TẠI SAO LỰA CHỌN SẮT NGHỆ THUẬT HÀ NỘI

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

CÔNG TY TNHH DOUBLE GAU

Công ty trực tiếp sản xuất và gia công sắt nghệ thuật, chuyên cung cấp các sản phẩm: Cầu thang, ban công, cổng, hàng rào, cửa sổ, mái kính, đồ nội thất trang trí sắt nghệ thuật

Với  " Nét đẹp Việt thả hồn vào Sắt " chúng tôi đem đến cho quý  khách hàng những sản phẩm đặc biệt, mang thẩm mỹ, phong cách  Châu Âu và in đậm dấu ấn Việt Nam.

TẠI SAO LỰA CHỌN SẮT NGHỆ THUẬT HÀ NỘI ?

Chúng tôi cam kết : 

+ Cam kết chất lượng : Sản phẩm được sản xuất bởi những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm và đã được đào tạo nhiều năm về sắt uốn mỹ thuật. Tùy theo mức độ khó dễ của sản phẩm, chúng tôi luôn bố trí phù hợp những người thợ đủ năng lực để đảm bảo kết cấu và đạt được yêu cầu tiêu chuẩn của sản phẩm.

+ Cam kết thẩm mỹ : Sản phẩm đẹp là sản phẩm được hoàn thiện chỉnh chu, bố cục rõ ràng, cân đối đường nét, mịn màng bề mặt với sự sắc nét trong màu sơn. Chúng tôi hiểu rõ điều đó, nên các khâu mài, bả, vệ sinh, sơn, lắp đặt đều được chúng tôi kiểm tra, giám sát và hoàn thiện chu đáo

+ Cam kết giá cả : Đơn giản bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất, gia công trực tiếp, không qua khâu thương mại trung gian. Hơn nữa kinh nghiệm hoạt động sản xuất của chúng tôi đã được 13 năm nên chúng tôi có thể giảm tối đa hóa chi phí nguyên liệu, vật tư, vận chuyển, nhân công. Điều đó đem lại cho quý khách giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất.

+ Cam kết tiến độ : Tiến độ rất quan trọng, hang mục sắt gần là hạng mục cuối cùng trước khi hoàn thiện công trình. Chúng tôi biết phân bổ kế hoạch sản xuất khoa học, giao nhóm thợ chuyên trách cho từng hạng mục và giám sát công việc để đến đích đúng thời hạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 848 6060

Email:satnghethuathn@gmail.com

Website:www.satnghethuathanoi.vn

Tags chưa được cập nhật
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo